Vietstock - Điều hành doanh nghiệp qua mạng Internet.

Vietstock - Điều hành doanh nghiệp qua mạng Internet.
Ngày đưa tin: 14/01/2009
Theo khảo sát của Công ty Cổ phần TMG qua 100 doanh nghiệp thì hầu hết các nhà quản lý tại Việt Nam thường gặp 3 khó khăn chính yếu sau:
1. Mỗi khi đi công tác dài ngày ở xa về, hàng đống văn thư giấy tờ đang chờ xét duyệt.
2. Giao nhiều việc cho nhân viên nhưng phải đợi tới lúc họp hoặc yêu cầu báo cáo thì mới có thể biết được tiến độ công việc tới đâu.
3. Thường ở trong tình trạng quá bận rộn vì không có đủ thời gian cho tất cả các công việc cần làm.

Do nắm bắt được các khó khăn trên của các doanh nghiệp, cách đây 3 năm, Công ty Cổ phần TMG đã xây dựng thành công giải pháp “Hệ Điều Hành Doanh Nghiệp - BES” giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng điều hành doanh nghiệp qua mạng Internet.

Với việc BES được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư đã có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trên hệ thống Lotus của IBM và BES đang được sử dụng hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp như Saigon Postel, Công Ty Cổ Phần Nước Giải Khát Chương Dương (SCD), Công Ty Cổ Phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC)… TMG sẵn sàng cam kết: “Chỉ yêu cầu thanh toán chi phí sau khi BES đã thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng.”

Đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, việc tiết giảm nhanh các chi phí điều hành và tăng hiệu quả công việc trong doanh nghiệp là vấn đề phải giải quyết cấp bách. Một số lợi ích có thể thấy ngay sau khi triển khai BES là  “quản lý công việc hiệu quả hơn”, “giảm mạnh chi phí điện thoại, giấy tờ” và “giảm bớt số cuộc họp và thời gian đi lại giữa các chi nhánh trong công ty.”

BES là sản phẩm Web-Based nên việc cài đặt và triển khai rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần sau 1 giờ cài đặt BES và 2 giờ đào tạo là doanh nghiệp có thể ứng dụng BES ngay.

Nhân dịp mừng xuân Kỷ Sửu sắp đến TMG có chính sách khuyến mãi đặc biệt:  Tặng ngay 1 thiết bị truy cập Internet qua mạng điện thoại di động trị giá 2 triệu đồng cho những khách hàng đầu tư BES trong khoảng thời gian từ 01/12/2008 đến 31/01/2009. Thiết bị này giúp giám đốc doanh nghiệp có thể điều hành doanh nghiệp ngay khi đang đi trên ôtô hoặc đang họp ở những nơi không có Internet.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về giải pháp này tại địa chỉ: http://www.bes.vn.

Nguồn:Vietstock.vn